☘️ Vì sao nên lựa chọn Nai Một Nắng của Myun Food
- Thịt nai sạch được nuôi bởi người đồng bào và người dân bản địa tại Đăk Lắk trong trang trại.
- Nai chỉ ăn thực vật, rau, lá cây, thân thăng long, xương rồng…
- Thịt nai tươi sau khi sơ chế và xử lý vệ sinh sạch sẻ, sẽ được ướp với nước Soda trong 1H, công đoạn này giúp cho thịt nai được mềm hơn, rồi tiếp tục ướp với các gia vị tự nhiên đặc trưng của Tây Nguyên trong 12 tiếng. Sau đó được sấy dưới nhiệt độ 1 ngày nắng, làm khô bề mặt thịt giúp gia vị thấm đều hòa quyện bên trong, đóng gói hút chân không ngay sau khi ra lò nên giữ được vị tươi ngon chất lượng của thịt nai.
☘️ Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông cho tới khi thịt mềm hẳn
- C1: Nướng bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180°C - 200°C trong 2 phút mỗi mặt.
- C2: Áp chảo ở nhiệt độ thấp (điện năng 200W) trong 03 - 05 phút mỗi mặt.
- C3: Nướng trên bếp than nhiệt thấp, xa lửa, dậy hương thơm phức, thưởng thức cùng những người thân yêu.
Lưu ý: Không nướng quá lâu sẽ làm thịt nai khô và cứng.
☘️ Hướng dẫn bảo quản:
- Tủ đông: 12 tháng
- Tủ mát: 1 tháng
- Nhiệt độ thường: 7 ngày
Vì được hút chân không nên sản phẩm được bảo quản tốt và an toàn.
Myun Food - Ẩm thực từ BUÔN, ăn là MÊ
☘️ MYUN là từ phiên âm chữ la tinh của ngôn ngữ người Ê Đê và nó có nghĩa là MAY MẮN
☘️ Với sự đam mê vô cùng lớn dành cho ẩm thực, chúng mình đã tìm thấy sự kết hợp giữa bản sắc ẩm thực của người đồng bào Ê Đê và người Kinh. Từ đó những sản phẩm của Myun Food luôn mang một nét rất riêng, tinh tế, mềm mại nhưng không kém phần hấp dẫn, thân thuộc.
☘️ Để luôn nhắc nhở mình biết ơn cuộc đời về những may mắn mà chúng mình chạm tới, Myun Food ra đời theo một cách tự nhiên như thế.
———
Myun Food - Ẩm thực Buôn Mê
- Website: myunfood.vn
- Hotline: 0976 329 429 - 0943 777 969
- Fanpage: fb.com/myunfood
- Địa chỉ: 32A Nơ Trang Gưh, P. Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Xem thêm